English English Vietnamese Việt Nam
Thăm Dò Ý Kiến

Bạn biết đến Trang của chúng tôi qua đâu?

Internet
Bạn bè giới thiệu
Kênh quảng cáo của chúng tôi

Nhập mã

Xem kết quả

Tỷ Giá
Mua vào Bán ra
(Nguồn Vietcombank.com.vn)
Fanpage Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Dong 0968 547 755
KTS Nguyễn Việt Hùng 0976 016 623
KTS Quang Đông 0936 725 685
KTS Vũ Văn Thành 0987 738 741
KS Phạm Văn Thi 0961 112 169
KTS Đinh Đạt 01648900321
ThS Xuân Đại 0969 795 926
KS Hoàng Tiến Đông 0948 273 955
ThS Đào Thanh Định 01628 590 187
ThS Mai Văn Quyền 0989 230 185
Ms Nguyễn Phương Thảo 0977 992 471
Mss Ngọc Thúy 0969 252 558
Mss Thanh Hằng 0466553344
Thống Kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến
Liên kết website

Kinh nghiệm thiết kế nhà trong ngõ

Thiết kế nhà trong ngõ đòi hỏi chúng ta cần phải có sự đầu tư kỹ lưỡng hơn từ khâu lên ý tưởng, phác thảo bản vẽ cho đến tính toán cụ thể.

Loại hình nhà trong ngõ thường có nhiều hạn chế hơn so với những loại nhà ở thông thường. Bởi, hướng nhà, diện tích cũng như tầm nhìn của ngôi nhà sẽ bị che khuất hoặc khá khác biệt với những loại hình nhà ở mặt tiền hoặc nhà ở có diện tích xung quanh trống trải. Vì thế, trong quá trình thiết kế kiến trúc cho loại hình nhà ở này, chúng ta cần phải chú trọng, đầu tư kỹ lưỡng cũng như tuân thủ nhiều nguyên tắc nghiêm ngặt hơn. Nếu như bạn đang băn khoăn làm thế nào để thiết kế nhà trong ngõ thông minh và tối ưu nhất, hãy tham khảo 1 số kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

thiết kế nhà trong ngõ

Thiết kế nhà trong ngõ đẹp mắt

 

Mách bạn kinh nghiệm thiết kế nhà trong ngõ

Thiết kế nhà trong ngõ thuận lợi và phù hợp với thành viên trong gia đình

Đối với bất cứ loại hình nhà ở nào, chúng ta cũng cần phải chú trọng tới công năng sử dụng, tiện ích của loại hình nhà ở đó một cách tối ưu. Đối với nhà trong ngõ cũng như vậy. Cho dù hướng nhà hay diện tích hạn chế, bạn cũng cần phải thiết kế các gian phòng và lắp đặt, bố trí nội thất sao cho phù hợp, tiện lợi về công năng sử dụng nhất.

Tùy vào số lượng cũng như những thành viên trong gia đình mà bạn nên lựa chọn phong cách kiến trúc và bố trí lắp đặt các không gian như phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh,... sao cho phù hợp nhất.

thiết kế nhà trong ngõ

Nhà trong ngõ hiện đại, tiện nghi

 

Cân nhắc về việc nên xây nhà 1 tầng hay nhiều tầng

Đối với những ngôi nhà trong hẻm, tùy từng ngôi nhà mà hướng nhà cũng như diện tích nhà có thể khác nhau. Vì thế, bạn cần phải cân nhắc trong việc lựa chọn loại hình nhà mà mình có nhu cầu, ý định xây. Chẳng hạn, đối với những ngôi nhà trong ngõ, diện tích hạn chế, thì nên xây nhà nhiều tầng để có tầm nhìn tốt hơn và diện tích sinh hoạt rộng rãi, thoải mái.

Ngược lại, đối với những căn nhà trong ngõ phục vụ cho mục đích sinh hoạt của người già, trẻ em, bạn nên lựa chọn loại hình nhà 1 tầng hoặc 1 tầng lửng. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho thành viên trong gia đình trong quá trình sinh hoạt, đồng thời tiết kiệm chi phí đầu tư đáng kể.

 

Thiết kế ngôi nhà trong ngõ đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Nhiều người vẫn thường nghĩ rằng, những ngôi nhà mặt phố thường sẽ có thiết kế kiến trúc, mặt bằng đẹp hơn so với những loại hình ngôi nhà trong ngõ. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không chính xác. Tính thẩm mỹ của công trình nhà bạn như thế nào phụ thuộc rất lớn vào khả năng thiết kế, thi công của ngôi nhà của bạn. Vì thế, đối với ngôi nhà trong ngõ, bạn vẫn có thể áp dụng những mẫu kiến trúc hiện đại, độc đáo, thể hiện được cá tính riêng của mình và góp phần nâng cao tính thẩm mỹ của không gian.

thiết kế nhà trong ngõ

Ngôi nhà trong ngõ được thiết kế với diện tích không gian tối ưu

 

Thiết kế nhà trong ngõ là công việc không hề đơn giản. Bởi lẽ, những ngôi nhà trong ngõ thường bị hạn chế về hướng nhà, từ đó dẫn tới những yêu cầu khác biệt trong quá trình chọn hướng, thiết kế, thi công,... Chính vì thế, trong quá trình  thiết kế loại hình nhà trong ngõ, cần phải chú trọng hơn tới các nguyên tắc thiết kế, nhằm đảm bảo chất lượng, độ tiện nghi cũng như tính thẩm mỹ của công trình một cách tốt nhất. Nếu như bạn có nhu cầu được tư vấn, hỗ trợ thêm trong lĩnh vực thiết kế nhà nói chung và thiết kế nhà trong ngõ nói riêng, vui lòng truy cập website http://xaydungm2m.vn/ hoặc gọi tới số điện thoại 0901 186 088 - 0976 016 623 ngay hôm nay nhé.


 

Bình luận