English English Vietnamese Việt Nam
Thăm Dò Ý Kiến

Bạn biết đến Trang của chúng tôi qua đâu?

Internet
Bạn bè giới thiệu
Kênh quảng cáo của chúng tôi

Nhập mã

Xem kết quả

Tỷ Giá
Mua vào Bán ra
(Nguồn Vietcombank.com.vn)
Fanpage Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Dong 0968 547 755
KTS Nguyễn Việt Hùng 0976 016 623
KTS Quang Đông 0936 725 685
KTS Vũ Văn Thành 0987 738 741
KS Phạm Văn Thi 0961 112 169
KTS Đinh Đạt 01648900321
ThS Xuân Đại 0969 795 926
KS Hoàng Tiến Đông 0948 273 955
ThS Đào Thanh Định 01628 590 187
ThS Mai Văn Quyền 0989 230 185
Ms Nguyễn Phương Thảo 0977 992 471
Mss Ngọc Thúy 0969 252 558
Mss Thanh Hằng 0466553344
Thống Kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến
Liên kết website

Nguyên tắc thiết kế nhà trưng bày

Để thiết kế nhà trưng bày đảm bảo chất lượng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao nhất, chúng ta cần phải tuân thủ 1 số nguyên tắc nhất định dưới đây!

Đối với bất cứ loại hình công trình kiến trúc nào, việc chú trọng từ khâu lên ý tưởng, thiết kế đã là công việc quan trọng hàng đầu. Bởi lẽ, thiết kế của công trình ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình tạo thành. Đặc biệt, đối với từng loại hình công trình khác nhau, những nguyên tắc để thiết kế cũng khác nhau tương ứng. Cụ thể, đối với loại hình nhà trưng bày, chúng ta cần phải tuân thủ một số nguyên tắc thiết kế nhà trưng bày nghiêm ngặt.

thiết kế nhà trưng bày

Thiết kế nhà trưng bày nghệ thuật, độc đáo

Những nguyên tắc thiết kế nhà trưng bày

Thiết kế nhà trưng bày phải thể hiện được sự sáng tạo và mới lạ

Nhà trưng bày hay còn được biết đến với cái tên thân thuộc hơn đó là showroom. Showroom là nơi trưng bày các sản phẩm và thể hiện được sự sáng tạo, nghệ thuật của không gian cũng như các sản phẩm được trưng bày. Chính vì thế, trong quá trình thiết kế, chúng ta cần phải sáng tạo và tạo ra được cái mới trong kiến trúc của không gian. Đây là nguyên tắc cơ bản của thiết kế nhà trưng bày.

Thiết kế nhà trưng bày phải thể hiện được những thông điệp ý nghĩa

Nhà trưng bày không chỉ đơn thuần là nơi trưng bày sản phẩm mà còn là nơi thể hiện được những thông điệp, ý nghĩa và những đặc trưng nhất định của sản phẩm mà đơn vị cung cấp. Chính vì thế, bạn cần phải thiết kế không gian nhà trưng bày sao cho thể hiện được những ý nghĩa, thông điệp một cách sâu sắc và rõ ràng nhất!

thiết kế nhà trưng bày

Không gian nhà trưng bày cần rất được chú trọng về hệ thống ánh sáng

Thiết kế nhà trưng bày cần tạo ra được không gian đẹp và cuốn hút

Đối với bất cứ loại hình công trình kiến trúc nào, tính thẩm mỹ cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu mà chúng ta cần phải quan tâm, chú trọng. Đối với nhà trưng bày, thì yếu tố thẩm mỹ còn đóng vai trò quan trọng hơn cả.

Công dụng chủ yếu của nhà trưng bày đó là trưng bày, giới thiệu, triển lãm các loại sản phẩm khác nhau. Chính vì thế, không gian cần phải được thiết kế, thi công, bố trí sao cho làm nổi bật tính thẩm mỹ của không gian và tính thẩm mỹ của sản phẩm 1 cách tối ưu. Vì thế, hãy chú trọng trong việc thiết kế, bố trí nội thất, lắp đặt hệ thống ánh sáng,... sao cho tạo ra được không gian đẹp mắt và cuốn hút nhất nhé!

Thiết kế nhà trưng bày cần đảm bảo sử dụng những nguyên liệu chất lượng

Vật liệu được sử dụng để thiết kế, xây dựng nên nhà trưng bày cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Điều này giúp chúng ta đảm bảo chất lượng, độ an toàn của sản phẩm trưng bày, đồng thời kéo dài tuổi thọ, công năng sử dụng của công trình. Chẳng hạn, đối với các nhà trưng bày cần phải trưng bày, triển lãm những sản phẩm kích thước và trọng lượng lớn, chúng ta cần phải sử dụng những vật liệu có khả năng chống chịu tốt.

thiết kế nhà trưng bày

Tổng quan nhà trưng bày quy mô lớn

So với các loại hình kiến trúc khác, thì việc thiết kế nhà trưng bày yêu cầu những nguyên tắc phức tạp và nghiêm ngặt hơn. Bởi lẽ, công trình kiến trúc nhà trưng bày cần phải có sự bố trí, lắp đặt và trang bị hệ thống ánh sáng sao cho làm nổi bật sản phẩm được trưng bày một cách tối ưu. Vì thế, nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà trưng bày, thì hãy tham khảo và áp dụng những nguyên tắc, kinh nghiệm mà chúng tôi gợi ý trên đây nhé. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm, vui lòng truy cập website http://xaydungm2m.vn/ hay liên hệ số điện thoại văn phòng: 0901 186 880 - Hotline: 0976 016 623 để được tư vấn chi tiết.


 

Bình luận